Cách làm trắng da mịn màng, hiệu quả với 3 bước sau

Ai trong số chị em chúng ta đều muốn có làn da mịn màng, trắng sáng trong thời gian ngắn mà đã sử dụng nhiều phương pháp làm trắng da ”cấp tốc”. Như vậy gây rất nhiều ảnh hưởng cho da khi sử dụng về lâu về dài. Sau đây mamdautuong.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm trắng da đơn giản mà hiệu quả không phải chị em nào cũng biết đâu nhé.

Như các bạn đã biết về malanin thì đây là yếu tố quyết định màu sắc của da. Bạn sẽ sở hữu một làn da sạm hoặc nám khi melamin được sản sinh vượt mức quy định. Nhưng tuyệt đối không được hạn chế việc sản sinh quá nhiều melanin bằng kém tẩy trắng vì có quá nhiều chất lột tẩy mạnh, khiến làn da của bạn mất đi lớp bảo vệ ban đầu và trở nên thiếu sức sống, rất dễ bị tổn thương do tác động khí hậu.

Thay vào đó, phái đẹp nên dưỡng trắng an toàn để có được làn da trắng sáng rạng rỡ, khỏe mạnh từ bên trong.

Bên ngoài: Làm sạch da

lam sach da

Càng ngày môi trường càng bị ô nhiễm, nếu bạn tiếp xúc với anh nắng mặt trời quá nhiều hoặc liên tục sẽ khiến da bạn bị xỉn màu và thiếu sức sống. Vì thế, việc đầu tiền bạn phải làm là tin dùng những sản phẩm làm sạch da uy tin để loại bỏ ngay lớp tế bào chế bên ngoài. Thay vào đó là làn da tràn đầy sức sống.

Bên trong: Chăm sóc dưỡng da

duong-da

Bước này bạn nên sử dụng kem làm trắng da chứ không phải kem tẩy trắng đâu nhé. Tìm những loại kem dưỡng trắng an toàn và dịu nhé. Bởi dòng mỹ phẩm dưỡng trắng sẽ chưa nhiều dưỡng chất cần thiết cho làn da, có thể thẩm thấu vào các tầng lớp biểu bì bên dưới. Các sản phẩm này không có tính tẩy mạnh gây bào mòn tế bào như kem tẩy trắng.

Chống nắng toàn diện

Tia tử ngoại trong ánh nắng mặt trời chính là nhân tố kích thích quá trình tổng hợp melanin. Vì vậy, để có được làn da trắng sáng tự nhiên, tốt nhất là chống nắng toàn diện, từ đó điều hòa quá trình sản sinh melanin.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *